BLUESCOPE – HÀNH ĐỘNG ĐẸP TẠO NÊN DẤU ẤN CỘNG ĐỒNG

Ngày 13/6/2019, Công Ty NS BlueScope Việt Nam cùng một số đối tác đã có buổi thu gom rác thải ở khu vực biển Phước Hải – Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một trong những hoạt động ủng hộ ngày Môi trường Thế giới (05/06) và ngày Đại dương Thế giới (08/06).

Mỗi chúng ta đều biết: “Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen”. Ở tập thể NS BlueScope Việt Nam, mỗi thành viên đều được tuyên truyền và chung niềm trăn trở về những vấn đề môi trường, từ đó cùng chung tay biến suy nghĩ thành hành động. Chính những hành động đẹp của tập thể NS BlueScope Việt Nam đã góp phần gieo vào tâm trí người dân Phước Hải ý thức bảo vệ môi trường, trân trọng và gìn giữ vùng biển quê hương của mình.

 

Đường bao bờ biển năm nào giờ đã được “bích họa” sinh động và đẹp đẽ hơn với nhiều thông điệp bảo vệ môi trường, làm cho mỗi người dân Phước Hải tự hào hơn với quê hương của mình và ngày càng hành động mạnh mẽ bởi ý thức bảo vệ môi trường đã dần trở thành thói quen của mỗi người dân nơi đây.

Không chỉ dừng lại ở đó, đoạn clip ghi lại chương trình nâng cao nhận thức và bảo vệ môi trường của công ty NS BlueScope Việt Nam đã vinh dự được dùng làm tư liệu chia sẻ trong chương trình Chào Buổi Sáng trên VTV1 vào sáng ngày 18/09/2020 vừa qua với chủ đề Cùng Hành Động để thay đổi thế giới.

 

 

Tiếp nối với giá trị CỘNG ĐỒNG LÀ NHÀ, đội ngũ lãnh đạo NS BlueScope Việt Nam cùng toàn thể nhân viên công ty sẽ tiếp tục cùng nhau tạo ra những dấu ấn mới trên hành trình “Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen”, cùng nhau CHỦ ĐỘNG KẾT NỐI, TẠO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI, giúp cộng đồng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Tôi muốn tìm